TRƯỜNG MẦM NON THỌ LỘC  HÂN HOAN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

TRƯỜNG MẦM NON THỌ LỘC

HÂN HOAN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

Trong không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm 77 nămCách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02/9, hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Thực hiện nhiệm vụ năm học, sáng ngày 05/09/2022 Trường mầm non Thọ Lộc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023.

Về dự và chỉ đạo lễ khai giảng của nhà trường có đồng chí Hoàng Thị Hiền - Phó chủ tich hội chữ thập đỏ huyện phúc Thọ, các đồng chí là đại diện HĐND – UBND xã, các ông bà đại diện các ban ngành, đoàn thể, đại diện CMHS toàn trường, tập thể CBGVNV và các em học sinh có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình lễ khai giảng là nghi thức chào cờ và hát quốc ca. Tiếp đó, cô và trò nhà trường đã được nghe thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên cả nước nhân ngày khai trường. Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí  Nguyễn Thị Bích Duyên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trưởng đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Trong bài diễn văn, đồng chí mong muốn cô và trò trường mầm non Thọ Lộc sẽ cùng nhau đoàn kết, chung tay xây dựng một môi trường học tập thân thiện, tràn đầy tình thương và trách nhiệm. Trong năm học này, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được từ năm học trước, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Sau phần Lễ là phần Hội. cô và trò trường  biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc với những tiếng vỗ tay cổ vũ ròn rã, reo vui từ phía khán giả là các đại biểu, các em học sinh và các bậc phụ huynh học sinh trong nhà trường.

Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, vui tươi, trang trọng và đầy ý nghĩa, tất cả vì học sinh thân yêu. Buổi lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: MẦM NON THỌ LỘC