TRƯỜNG MÂM NON THỌ LỘC VUI TẾT TRUNG THU

🎉 CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON THỌ LỘC VUI TẾT TRUNG THU 🎉

️ Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, sáng ngày 09/09/2022 trường mầm non Thọ Lộc tổ chức “Vui tết Trung thu” với nhiều hoạt động hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống.

Cô và trò trường Mầm Non Thọ Lộc vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Văn Dũng - phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Thọ Lộc, ông Kiều Nguyên Huân- Đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND xã và các ông bà đại diện cho MTTQ, hội phụ nữ xã về dự và tặng quà cho các cháu.

🍀 Lãnh đạo liên đoàn huyện Phúc Thọ tặng quà cho các cháu nhân dịp tết trung thu.

🍀 Nhà trường tặng 5 xuất quà cho các cháu thuộc diện chính sách, mồ côi và hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chúc các bé luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, chăm ngoan học giỏi.

Đây là cơ hội  giúp trẻ có thêm tinh thần đoàn kết, cùng nhau chia sẻ, giúp trẻ hiểu thêm về  những phong tục lễ tết của người Việt Nam. 🍀

🌼 Đặc biệt hơn cả, ngày tết Trung thu đã thắt chặt hơn nữa tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo, các bậc phụ huynh đối với trẻ. 🌼

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: MẦM NON THỌ LỘC