TRƯỜNG MẦM NON THỌ LỘC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022- 2025

Ngày 20/8/2022 chi bộ trường mầm non Thọ Lộc tổ chức Đại Hội chi Bộ nhiệm kỳ 2022-2025! Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan Phó trưởng phòng GD&ĐT Huyện Phúc Thọ. Đồng chí Nguyễn Duy Quốc- Huyện uỷ viên- Bí thư đảng ủy- Chủ tịch hội đồng nhân xã, cùng các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy xã Thọ Lộc. Đại hội đã báo cáo tổng kết nhiệm kì 2020- 2022 và Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2022 -2025 của chi bộ.Đại hội chị bộ trường mầm non Thọ Lộc thành công tốt đẹp. Đại Hội đã bầu ra cấp Uỷ chi bộ nhiệm kì mới! Đ/c Nguyễn Thị Bích Duyên Hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ Bí thư chi bộ, Đ/c Nguyễn Thị Phượng giữ chức vụ phó Bí thư chi bộ, Đ/c Nguyễn Thị Vân giữ chức vụ chi ủy viên. Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: MẦM NON THỌ LỘC